Sản phẩm mới

Ozone Gaming - Thế lực mới nổi tại làng eSports Việt Nam

[3 năm trước]

Thời gian qua, nếu là một người đam mê eSports và thường xuyên theo dõi các giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại cũng như Warface, hẳn các bạn sẽ biết đến những cái tên như Team SASDC.Ozone, Team Ozone.TPH và Ozone.WaW. Vậy đứng đằng sau các đội game này là ai? Qua bài viết này chúng ta sẽ biết thêm về Ozone Gaming, một hãng Gaming Gear nổi tiếng đến từ Châu Âu vừa gia nhập thị trường Việt Nam.

 

 

Một ước mơ mang tên “It's All About Evolution”

Là một nhãn hiệu ra đời sau các tên tuổi như Razer, Steelseries, Ozone Gaming luôn chọn hướng đi riêng của mình bằng cách hướng tới một cuộc “Cách mạng trong làng gaming gear” thế giới. Tại Việt Nam, Ozone Gaming đã đạt được một số thành quả nhất định và chúng ta cùng xem hàng khủng nào của Ozone Gaming sẽ bước vào Việt Nam trong tháng 3 này.

 

Neon – Đẳng cấp Gaming Mouse đến từ Ozone Gaming.

 

 

Onda PRO – Tuyệt phẩm âm thanh đầu bảng đến từ Ozone Gaming.

 

 

Strike PRO – Ân tượng đến từ sự cao cấp.

 

Cả 3 dòng sản phẩm trên đều là những dòng sản phẩm cao cấp nhất đến từ Ozone Gaming.

 

Ozone Gaming lấn sâu vào làng eSports Việt Nam

 

Xâm nhập vào làng eSports Việt Nam với sự kiện giải đấu tuyển chọn đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại,Ozone Gaming đã tạo được dấu ấn khi tìm ra được đội game Cutie Monster, một trong những ẩn số khó đoán của làng LMHT Việt Nam. Tại giải đấu Dell Championship Series mùa xuân 2014, Team Ozone.TPH – tên gọi tại giải đấu của Ozone.Cutie Monster – đã thể hiện thành tích thi đấu xuất sắc khi liên tục vượt qua các tên tuổi lớn và được đầu tư mạnh của làng LMHT Việt Nam như Team xGame,Hanoi Dragons và Hanoi Phoenix.

 

Team Ozone.Cutie Monster.

 

Không dừng lại tại Hà Nội, Ozone Gaming tiếp tục mở rộng mảng eSports của mình đến cả thành phố mang tên Bác với nhiều dự án lớn, trong đó bao gồm xây dựng Gaming House đầu tiên của Ozone Gaming tại Việt Nam. Với Gaming house, Ozone đã mở rộng đội hình eSports sang cả game FPS cũng như bổ sung thêm đội hình LMHT thứ 2 của mình tại Việt Nam.

 

Team WAW.Ozone đội game vô địch A.V.A và hạng nhì giải đấu King Of FPS của game Warface.

 

Team SASDC.Ozone nhà vô địch Series B và chiến thắng SF 5 trong loạt showmatch MSI – WD Challenger.

 

Không chỉ lấn sâu vào sân chơi LMHT và FPS, theo thông tin trên trang chủ Ozone Gaming Việt Nam, tựa game Dota 2 cũng đang trong tầm ngắm của hãng và họ đang tìm kiếm các nhân tài Dota 2 tại Việt Nam để thành lập đội tuyển Dota 2 của mình tại Việt Nam.

 

 

Hy vọng Ozone Gaming chọn hướng đi đúng và tạo được một điểm mới lạ dành cho thị trường Gaming Gear Việt Nam.