Sản phẩm mới

Gigabyte chính thức giới thiệu toàn bộ dòng Mainboard mới...

[1 năm trước]

Mainboard bao gồm 4 dòng mới : G1 Gaming, Overclocking, Black Edition và Ultra Durable.  

Đài Bắc, Đài Loan , ngày 07 Tháng 5 năm 2014 - GIGABYTE TECHNOLOGY Co Ltd, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa vừa cho ra mắt thế hệ bo mạch chủ mới series 9 của họ dựa trên các chipset Intel ® Z97/H97, các dòng Mainboard mới này sẽ hộ trợ các vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 và thứ 5 ( Broadwell ). 

Gigabyte rất vui mừng khi giới thiệu 4 dòng Mainboard mới của họ dựa theo chipset Intel 9 series, các Mainboard này được trang bị một loạt các tính năng mới nhất, độc đáo nhất phù hợp với chất lượng và độ bền mà Gigabyte đã cam kết. Henry Kao, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh Mainboard của Gigabyte đã có một nhận xét : “ các bomạch chủ Gigabyte dựa trên Intel Series 9 của chúng tôi sẽ cung cấp một một nền tảng hệ thống cho tương lai khi đồng thời hỗ trợ các bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 4 mới nhất là Haswell Refresh và vi xử lý Intel thế hệ thứ 5 là Broadwell trong tương lai, đảm bảo lợi thế cho khách hàng khi sử dụng các công nghệ cao cấp của Intel ở hiện tại và sắp tới.

 

GIGABYTE G1 Gaming Motherboards 

Bo mạch chủ Gigabyte G1 Gaming series 9 được thiết kế nhằm cung cấp các tính năng hàng đầu mà quan trọng nhất cho game thủ. Với việc kết hợp các công nghệ hàng đầu của Gigabyte như Gigabyte AMP-UP Audio, cho phép game thủ và những người đam mê âm nhạc được trải nghiệm những hiệu ứng âm thanh sắc nét và tuyệt đỉnh trong khi chơi game, xem hay nghe những bài hát – bộ phim yêu thích của họ. Ngoài ra, việc sử dụng giải pháp GigabitLan từ Killer và Intel cho phép tối ưu và ổn định hệ thống mạng một cách tốt nhất trên các Mainboard Gigabyte G1 Gaming.

Gigabyte đồng thời cũng giới thiệu dòng sản phẩm G1 Gaming nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ đó là bo mạch chủ Z97N – Gaming Mini ITX. Các bo mạch chủ Gigabyte G1 Gaming phù hợp cho bất kỳ các game thủ với bất kì trò chơi nào. Đặc điểm chung của các bo mạch chủ G1 Gaming đó chính là kiểu dáng gợi cảm với tông nền màu đỏ và đen mới, chắc chắn điều này sẽ làm cho các game thủ có sắc thái riêng trong đám đông.

 

  

 

GIGABYTE SOC (Super OverClocking) Motherboards

 Sau sự thành công của bo mạch chủ Gigabyte Z87X-OC, đây là bo mạch chủ đứng số 1 về khả năng ép xung trên HWBOT.org trong năm 2013. Tiếp nối điều đó, Gigabyte đã cho ra đời 2 sản phẩm Mainboard dành cho ép xung dựa trên nền chipset Z97 mới đó là Z97X- SOC Force và Z97X- SOC. Với việc loại bỏ các thiết kế phần cứng khác mà chỉ dành các tính năng duy nhất cho ép xung, có thể nói Gigabyte Z97 SOC cho phép người dùng mới tập ép xung cũng có thể giống như một người chơi chuyên nghiệp.

 

GIGABYTE  Ultra Durable Black Edition 


Gigabyte đã cho ra mắt một bo mạch chủ mới nhất trong dòng Ultra Durable đó chính là sản phẩm Black Edition, đây là dòngbo mạch chủ tiên phong và không thể nghi ngờ về chất lượng và độ bền, . Mỗi sản phẩm được đóng mác Black Edition đều phải trải qua 168 giờ ( 7 ngày ) được kiểm định trên toàn bộ hệ thống server – grade với công nghệ hiện đại và tiên tiến tại Gigabyte Nanping, một nhà máy sản xuất của Gigabyte tại Đài Loan để đảm bảo toàn bộ các bo mạch chủ thực hiện lời cam kết về mức độ siêu bền ( Ultra Durability )/

Các chủ sở hữu bo mạch chủ Gigabyte Black Edition nếu đăng ký trực tuyến và tham gia vào GIGABYTE Black Edition Members Club sẽ nhận được lợi ích độc quyền cho thành viên đó là một chương trình bảo hành 1 năm bổ sung cho các bo mạch chủ của họ.

 

 

GIGABYTE Ultra Durable Motherboards


Các bo mạch chủ GIGABYTE 9 series Ultra Durable™ là cầu nối mang lại sự pha trộn các tính năng và công nghệ độc đáo, cung cấp cho người dùng cuối một nền tảng cơ bản khi xây dựng thế hệ máy tính tiếp theo. Với các tính năng và công nghệ thường thấy trên các bo mạch chủ đắt tiền hơn như là SATA Epress và M.2, các tính năng âm thanh và gaming cao cấp, các cổng kết nối phần cứng được mạ vàng… Có thể nói GIGABYTE 9 series Ultra Durable đang có một thứ hạng của riêng mình.

                                                                                                              

 


GIGABYTE Ultra Durable™ Motherboards
 
 G1™ Gaming Series
GA-Z97X-Gaming G1 GA-Z97X-Gaming GT G1.Sniper Z97 GA-Z97X-Gaming 7
GA-Z97X-Gaming 5 GA-Z97X-Gaming 3 G1.Sniper Z6 G1.Sniper H6
GA-H97-Gaming 3 GA-Z97MX-Gaming 5 GA-H97M-Gaming 3 GA-Z97N-Gaming 5

 Ultra Durable™ Series
GA-Z97X-UD7 TH GA-Z97X-UD5H GA-Z97X-UD3H GA-Z97X-SLI
GA-Z97-D3H GA-Z97-HD3 GA-Z97P-D3 GA-H97-D3H
GA-H97-HD3 GA-H97-DS3H GA-Z97M-D3H GA-Z97M-DS3H
GA-H97M-D3H GA-H97M-HD3 GA-H97M-DS3P GA-Z97N-WIFI
GA-H97N-WIFI      

 Overclocking Series
GA-Z97X-SOC Force GA-Z97X-SOC    

 Black Edition
GA-Z97X-Gaming G1 WIFI-BK GA-Z97X-UD5H-BK GA-Z97X-UD3H-BK  


   

Chi tiết về các bo mạch chủ Gigabyte Series 9 mọi người tham khảo tại : http://www.gigabyte.com/

 

Giới thiệu về Gigabyte

Thành lập từ năm 1986, đến nay GIGABYTE đã thiết lập được 1 vị trí vững chắc trong việc không ngừng cải tiến công nghệ. Bằng việc tập trung vào các công nghệ chủ yếu và đạt được những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, GIGABYTE đã được xem xét đánh giá là nhà sàn xuất bo mạch chủ cải tiến và đáng tin cậy toàn cầu. Để bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thế giới, chúng tôi đã đề xuất một loạt toàn diện các sản phẩm bao gồm: Bo mạch chủ, Card đồ họa, các linh kiện PC, thiết bị nhập xuất cho PC, Laptop, các thiết bị Slate, máy PC bộ, mạng truyền thông, Server và điện thoại di động. Chúng tôi hoạt động không ngừng nghĩ để xây dựng nên một đời sống kỹ thuật số đầy đủ, đáp ứng một cách nhanh chóng và ấn tượng đến các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.