Sản phẩm mới

Galax GTX970 EXOC Black Edition - Galax GTX 980 SOC lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

[1 năm trước]
Sau bao tháng ngày mong mỏi, với vô vàn lời hỏi thăm cũng như đặt hàng từ phía anh em thì 2 siêu phẩm mới nhất của Galax đã cập bến Hải Anh. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh về sản phẩm này.
 
Galax GTX 970 EXOC Black Edition.

Đây là dòng sản phẩm với bo mạch hoàn toàn màu đen, và theo như cái tên Extreme OC của nó, đây là dòng sản phẩm được OC sẵn mức xung cao khủng khiếp lên đến 1317 Mhz so với mức 1050 Mhz mặc định của GTX 970, hứa hẹn mức hiệu năng "kinh hoàng" thách thức mọi trải nghiệm games hoành tráng nhất hiện nay. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được hãng ưu ái trang bị thêm nhiều tính năng ấn tượng độc quyền từ Galax :
 
  • Bo mạch đen tuyền ấn tượng
  • Anodized Aluminum Black Backplate giúp bảo vệ và làm mát cho các linh kiện phía sau PCB
  • Công nghệ làm mát mới nhất Silence Extreme giúp giảm nhiệt độ so với tản nhiệt mặc định lên đến 10*, ngoài ra còn hỗ trợ kích hoạt chế độ làm mát chỉ sử dụng 1 quạt khi chạy mặc định, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của hệ thô
  • 4 ống tản nhiệt đồng
  • Tản nhiệt chế tạo bằng hợp kim nhôm
  • Hệ thống cấp điện 5+2 phrase cùng 2 đầu cấp điện 8 + 6 pin cung cấp công suất lên đến 225W, giúp người ưa vọc vạch có thể OC sản phẩm lên một mức xung khủng khiếp.
Ngoài ra, sử dụng nền tảng Maxwell GTX 970, dòng sản phẩm này cũng hỗ trợ các tính năng mới nhất được nVidia trang bị trên kiến trúc Maxwell như cổng HDMI 2.0 hỗ trợ độ phân giải 4K, công nghệ NVIDIA® Dynamic Super Resolution, NVIDIA® Global Illumination, NVIDIA® TXAA Technology và bộ thư viện đồ họa Microsoft DirectX 12.

Dưới đây là một vài hình ảnh của siêu phẩm này :
 
Galax GTX 980 SOC

Galax GTX 980 SOC là dòng sản phẩm Super Overclocking đến từ Galax, đồng thời sử dụng GTX 980 là dòng GPU có hiệu năng gần như mạnh nhất hiện nay. Mức xung được OC lên đến mức 1329Mhz, so với mức 1126 Mhz mặc định của GTX 980. Đúng như những gì nVidia đã giới thiệu, dòng sản phẩm GTX 980 đã định nghĩa lại khái niệm về Card màn hình cao cấp trên thị trường.
 
  • OC mặc định lên đến 1329Mhz
  • Bo mạch 8 lớp màu đen kèm Black Plate, đem lại độ bền cao.
  • Tản nhiệt 3 quạt khủng
  • Dual BIOS cùng công nghệ Digital PWM
Dưới đây là một vài hình ảnh của sản phẩm này :

Hiện tại, giá bán lẻ chi tiết của dòng sản phẩm này như sau :
 
 
Galax GTX 970 EXOC Black Edition - 9.500.000 VNĐ
Galax GTX 980 SOC - 14.500.000 VNĐ
Sản phẩm hiện có sẵn hàng tại Hải Anh - 105 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quý đại lý có nhu cầu nhập hàng vui lòng liên hệ ngay Mr Lâm - Phụ trách Kinh doanh Hi End - SĐT : 0934. 527. 302