Sản phẩm mới

Cận cảnh bộ gear chơi game Asus Strix sắp cập bến Việt Nam

[1 năm trước]
Nguồn: Esportviet.vn
Trong những năm gần đây, Gaming Gear luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các game thủ, đặc biệt là các game thủ thuộc thể loại FPS, MOBA hay ARTS. Việc sở hữu những chú chuột, bàn di, tai nghe cũng như bàn phím đắt tiền sẽ hộ trợ rất nhiều trong con đường "lên chuyên" của game thủ.
 
 
ESV trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn game thủ bộ Gaming Gear Asus Strix sắp cập bến Việt Nam trong tháng 3 tới. Hãng Asus và Nhà Phân Phối tại Việt Nam đã lựa chọn một slogan cho bộ đồ chơi game cao cấp này là "Giải phóng bản năng chơi game".
 
Chuột Strix Claw và bàn di Strix Glide
 
 
Chú chuột chơi game cảm biến quang (optical sensor) được thiết kế dành cho người dùng thuận tay phải với khả năng cảm biến lên tới 5000 dpi cùng tính năng tùy biến từng mốc 100 dpi cùng với nút Omron được sản xuất tại Nhật hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các game thủ trong những pha combat, đọ súng quyết liệt.
 
 
Cảm nhận đầu tiên của ESV với con chuột này là cầm khá chắc, đầm tay, thích hợp với kiểu cầm chuột Straw đúng như tên gọi của chuột.
 
 
 
Bàn di với 2 phiên bản Control/Speed với bề mặt vài mịn/sần sẽ cho độ kiểm soát tốc độ di chuột theo ý muốn của game thủ khi chơi game.
 
 
Tai nghe chơi game Strix Pro
 
 
Chiếc tai nghe sở hữu màng loa 60 mm cùng khả năng lọc tiếng ồn hứa hẹn sẽ đem lại hệ thống âm thanh chân thực, sống động nhất. Bên cạnh đó là khả năng tương thích với rất nhiều nền tảng như PC, MAC, Smart Phone, tablet sẽ làm tăng tính cơ động của chiếc tai nghe này.
 
 
 
 
 
Thiết kế hầm hố với ý tưởng từ hình dáng con cú cũng là một điểm cộng và đã gây ấn tượng không nhỏ tới các game thủ.
 
 
Bàn phím cơ chơi game Stix Tactic Pro
 
 
Chiếc bàn phím này sở hữu tới 21 phím Macro, bộ nút tắt Multimedia tiện dụng, chế độ NKRO thích hợp cho các pha combat "máu lửa" cùng đèn led nhấp nháy trong đêm. Ngoài ra, bên cạnh một loạt các hãng đang dần chuyển sang sử dụng Kalih Switch thì việc bàn phím này sử dụng Cherry Switch cũng sẽ là một điểm cộng đáng lưu ý. Chất lượng của Cherry Switch đã được khẳng định qua thời gian và do người dùng đánh giá.
 
 
 
 
dãy phím Macro bên trái bàn phím
 
Dãy phím Multimedia nằm bên phải sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho game thủ
 
Asus Strix Gaming Gear sẽ được công ty máy tính Hải Anh phân phối chính thức tại Miền Bắc và dự kiến trong đầu tháng 3, bộ gear chơi game cao cấp này sẽ chính thức được bày bán ở các cửa hàng bán lẻ Gaming Gear trên Toàn quốc:
 
Chuột chơi game Asus Strix Claw: 1.390.000 VND - bảo hành 24 tháng
Bàn di Asus Strix Glide: 600.000 VND
Tai nghe chơi game Asus Strix Pro: 2.400.0000 VND - bảo hành 12 tháng
Phím cơ chơi game Asus Strix Tactic Pro: 2.650.000 VND - bảo hành 12 tháng
 

Trang chủ công ty máy tính Hải Anh: http://haianh.vn

 
Hãy cùng chờ đón series Review Asus Strix Gaming Gears trên trang chủ ESV trong thời gian tới!!!