Sản phẩm mới

 • [Quick Review] LG 24GM77 144Mhz LCD Monitor: Màn hình chuyên cho game FPS

  [3 năm trước]

  Từ trước đến nay, khá nhiều ae trên voz có nhìn nhận rằng 1 màn hình tốt để chơi game trên PC phải là một màn hình IPS với góc nhìn rộng, màu sắc trung thực. Tuy nhiên ít ai biết được nhược điểm của màn hình IPS chính là tốc độ đáp ứng ( Response Time) chậm hơn so với Màn hình TN và Tốc độ làm tươi ( refresh rate) của các màn hình IPS cũng thường chỉ là 60Hz làm cho chúng ta cảm thấy không “đã” khi chơi 1 số game như cần độ nhạy cao: Counter Strike, FiFa, Call of Duty….
  Đó cũng là lý do vì sao các dòng màn hình chuyên về game như Alienware, BenQ, Asus đều dùng panel LED. Nhân vật chính hôm này là 1 đại diện khác đến từ LG có tên 24GM77 là một màn hình Gaming với các tính năng nổi bật để đảm bảo game thủ có trong tay 1 vũ khí sắc bén nhất như flicker-free (không gây mỏi mắt), bề mặt phủ lớp chống chói giúp dễ nhìn hình ảnh và bảo vệ mắt, chế độ tự động căn chỉnh các sắc độ tối, đặc biệt là thời gian đáp ứng siêu nhanh (1ms) và tần số làm tươi lên đến 144hz.

 • INTEL NUC kích thước nhỏ bé, tiềm năng vô tận

  [3 năm trước]

  Intel N.U.C là thiết bị máy tính thế hệ mới siêu di động sử dụng hệ điều hành Windows và Linux tương tự như các máy tính để bàn truyền thống. N.U.C là thiết bị máy tính siêu di động với kích thước rất nhỏ bé 10cmx10cm hỗ trợ rất mạnh việc kết nối không dây và tiện ích cho người dùng, liên kết chặt chẽ với mạng Internet ( kết nối Wifi, Bluetooth nhanh chóng tiện lợi cùng các công nghệ tiên tiến khác USB 3.0, Thunderbolt…) ( xem HD trực tuyến , không phải lo phí tháng và đi copy phim, xem truyền hình TV trực tuyến không tốn chi phí thuê bao và hòa mạng ), đồng thời N.U.C còn có sức mạnh tuyệt đố như 1 chiếc PC cao cấp dùng để làm việc văn phòng, thiết kế, đọc báo online, nghe nhạc, chơi game 3D trực tuyến, cài đặt các chương trình học tập, check mail, chat , lướt facebook với tính năng tốt nhất ….trên cả 2 màn hình cùng lúc 1 màn hình LCD máy tính thông thường và 1 TV độ nét cao ( full HD hoặc 4K)

 • Máy tính tí hon NUC nhỏ nhưng không phải dạng vừa đâu

  [3 năm trước]

  NUC (Next Unit of Computing) là một dòng máy tính nhỏ gọn của Intel. Thiết bị có hình dáng của một chiếc hộp vuông be bé kích thước 11 x 11cm, chính vì thế NUC rất tiết kiệm không gian khi đặt trong phòng khách hay phòng làm việc. Máy có đầy đủ những thành phần cần thiết của một chiếc PC để bàn, từ CPU cho đến RAM, ổ lưu trữ HDD hoặc SSD cùng hàng loạt các cổng kết nối thông dụng.

 • Chơi Game bằng Máy tính tí hon NUC Tại sao không?

  [3 năm trước]

  Chơi Game, thì phải... khủng?

  Quan niệm này, lâu nay được xem là “bất biến” với làng game. Thậm chí nhiều người khẳng định, “chỉ cần nhìn vào case CPU, sẽ đoán ra chủ nhân của nó chơi game gì”.

  Không ít game thủ, bên cạnh thiết kế sẵn có của máy tính sở hữu, còn đầu tư “độ thêm” nhiều thiết bị, trang trí, khiến cho các bộ máy tính để bàn chơi game thêm phần hầm hố.