Review

 • [Quick Review] LG 24GM77 144Mhz LCD Monitor: Màn hình chuyên cho game FPS

  [2 năm trước]

  Từ trước đến nay, khá nhiều ae trên voz có nhìn nhận rằng 1 màn hình tốt để chơi game trên PC phải là một màn hình IPS với góc nhìn rộng, màu sắc trung thực. Tuy nhiên ít ai biết được nhược điểm của màn hình IPS chính là tốc độ đáp ứng ( Response Time) chậm hơn so với Màn hình TN và Tốc độ làm tươi ( refresh rate) của các màn hình IPS cũng thường chỉ là 60Hz làm cho chúng ta cảm thấy không “đã” khi chơi 1 số game như cần độ nhạy cao: Counter Strike, FiFa, Call of Duty….
  Đó cũng là lý do vì sao các dòng màn hình chuyên về game như Alienware, BenQ, Asus đều dùng panel LED. Nhân vật chính hôm này là 1 đại diện khác đến từ LG có tên 24GM77 là một màn hình Gaming với các tính năng nổi bật để đảm bảo game thủ có trong tay 1 vũ khí sắc bén nhất như flicker-free (không gây mỏi mắt), bề mặt phủ lớp chống chói giúp dễ nhìn hình ảnh và bảo vệ mắt, chế độ tự động căn chỉnh các sắc độ tối, đặc biệt là thời gian đáp ứng siêu nhanh (1ms) và tần số làm tươi lên đến 144hz.

 • GIGABYTE B85M-HD3 - Phổ thông hướng tới cao cấp

  [2 năm trước]

    Các nền tảng CPU dựa trên vi kiến trúc Haswell đã đến tay người tiêu dùng khá lâu, với các sản phẩm trải dài từ phân khúc phổ thông tới cao cấp phục vụ cho từng nhu cầu của nhóm người dùng khác nhau.

    Song song với việc cho ra đời các CPU Haswell thì Intel cũng cho ra đời các thế hệ chipset với tính năng và giá cả khác nhau trên nền tảng Haswell : H81, B85, Q85, Q87, H87, Z87 thay thế cho các chipset dựa trên nền tảng Ivy Bridge cũ vốn không tương thích với các CPU Haswell LGA1150.