Khách hàng

Nhận vé mời tham dự buổi giới thiệu VGA Galax 950 OC cùng Hải Anh Computer

[5 năm trước]

   Tiền thân với tên gọi là Galaxy, công ty mẹ đã đổi tên dòng sản phẩm VGA Galaxy thành GALAX. Tên gọi GALAX nhấn mạnh sự sang trọng, cao cấp (Luxury) của các sản phẩm VGA và nhắm đến đối tượng là game thủ muốn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng game PC. Nếu nói đến các nhà sản xuất card đồ hoạ hàng đầu sử dụng chip Nvidia trên toàn thế giới thì phải nói đến EVGA của Bắc Mỹ và Galaxy của Châu Âu.

Nhắc đến GALAX phải nhắc đến dòng sản phẩm Hall Of Fame (HOF) của họ đưa ra dòng sản phẩm HOF có ‘xung nhịp’ thuộc hàng top so với các đối thủ lớn trên thị trường card đồ hoạ là một hướng đi rất đúng đắn.

Và mới đây, GALAX đã trình làng bộ đôi sản phẩm mới nhất nằm trong series GTX 900 nhằm hướng đến đối tượng là game thủ chơi các game MOBA hiện nay.

Trước tiên là chiếc GTX 950 OC, đây là sản phẩm có mức giá tốt, độ bền cao, thiết kế đẹp có thể hỗ trợ tối ưu cho dòng game MOBA. Bên cạnh đó, GALAX còn mang đến cho game thủ sự lựa chọn khác với GTX 950 EXOC White với xung nhịp đã được overlock cao nhất so với các sản phẩm GTX 950 của đối thủ.

Vào chiều ngày 17/10, công ty Hải Anh Computer sẽ kết hợp cùng một số đối tác như Nvidia, Thermaltake, Tt eSports tổ chức một buổi giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới này tới game thủ. Ngoài cơ hội trải nghiệm tận tay sản phẩm, tham gia hỏi đáp với các đại diện thì game thủ còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với phần những phần quà rất giá trị.

  • VGA GALAX 950
  • Màn hình LG
  • 300 phần quà hấp dẫn
  • Showmatch game LOL và CS:GO

 

Để đăng ký tham gia sự kiện, các bạn vui lòng like fanpage Galax Vietnam và đăng ký tại đây.

Nguồn game8