Khuyến mại

Mua NVIDIA GeForce GTX 1080, GTX 1080Ti, được tặng code game Middle-Earth: Shadow of Wars

[2 năm trước]

Mua NVIDIA GeForce GTX 1080, GTX 1080Ti, được tặng code game Middle-Earth: Shadow of Wars (Áp dụng cho card màn hình rời, và card màn hình trên máy tính xách tay)

Thời gian chương trình: từ 26/9/2017 đến 16/10/2017

Thời điểm ra mắt game: 10/10/2017

Code game sẽ có hiệu lực đến hết ngày 4/1/2018

Hướng dẫn kích hoạt code game: vui lòng xem chi tiết trong đường link sau: https://www.geforce.com/redeem-instructions

 

Với lối chơi hành động phiêu lưu kịch tính, pha lẫn nhiều nét đặc trưng từ những tựa game nổi tiếng, cộng với việc tối ưu hệ thống Nemesis “nội chiến” độc đáo, Middle-Earth: Shadow of Mordor đã tạo nên thành công vang dội khi ra mắt vào năm 2014. Nó đã đạt được hơn 50 giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp game.

Tiếp nối sự thành công của phần 1, phần 2 mang tên Middle-Earth: Shadow of Wars sẽ được ra mắt vào ngày 10/10 năm nay. Sau khi Talion và Celebrimbor đánh bại những tên tay sai The Black Hand, mục tiêu tiếp theo của bộ đôi này chính là Sauron – Chúa tể Bóng tối – kẻ chủ mưu sau cảnh tan cửa nát nhà và không thể siêu thoát của bộ đôi nhân vật chính.

Từ những sức mạnh mới mang tới bởi Ring of Power, cho đến sự đa dạng của hệ thống Nemesis sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác mới lạ trong vùng Trung địa, và tận hưởng những giá trị tuyệt vời từ trải nghiệm phiêu lưu trong thế giới thần tiên. Hãy sở hữu ngay tựa game hấp dẫn này khi mua các sản phẩm của NVIDIA khi mua các sản phẩm card màn hình của NVIDIA.