Khuyến mại

Nhận ngay tiền mặt khi bảo hành GIGABYTE

[1 năm trước]

GIGABYTE! ĐẲNG CẤP đến từ những điều đơn giản.

   Là một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất linh kiện, thiết bị công nghệ cao cho máy tính.  Gigabyte luôn hướng đến chất lượng cao cấp, sự hoàn thiện-hoàn hảo trong từng sản phẩm, mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo 2 chữ “Đẳng Cấp”.

Vậy điều gì đã tạo nên “Đẳng Cấp”?

   Nhắc tới Gigabyte là nhắc tới Bền Bỉ, bền bỉ  từ bên trong tư tưởng, từ những ý niệm tận tâm phục vụ khách hàng cho đến Bền Bỉ xuất hiện trên từng sản phẩm. Và càng được khẳng định hơn khi hãng sẵn sàng đưa ra lời cam kết - “Không sợ hỏng”.

Chất lượng bền bỉ, cam kết chắc chắn và có đảm bảo - đơn giản đó là “Đẳng Cấp”!!!

   Theo đó, người dùng cuối khi mua hàng tại Hải Anh từ 01/06/2015 đến 31/12/2015, hãng Gigabyte cùng nhà phân phối Gigabyte và Công Ty TNHH Thiết Bi Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh đã phối hợp triển khai chương trình “Bảo hành nhanh, nhận thêm tiền mặt”.

- 200,000 VNĐ tiền mặt khi bảo hành Bo Mạch Chủ (Mainboard) Gigabyte

- 100,000 VNĐ tiền mặt khi bảo hành Cạc đồ họa (VGA) Gigabyte

   Mục đích của chương trình là mong muốn khẳng định với đại lý, khách hàng khi kinh doanh và mua-bán sản phẩm được phân phối chính thức sẽ vừa được đảm bảo CHẤT LƯỢNG dịch vụ hậu mãi sau khi mua và vừa nhận được BỒI THƯỜNG nếu có lỗi hỏng.

   Ngoài ra, khẳng định với người tiêu dùng với GIGABYTE, với nhà phân phối không chỉ nói suông hay tự khen về mình mà thay vào đó là cam kết, đền bù,… điều dễ nhận thấy ở những thương hiệu thực sự lớn, thực sự mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Chi tiết khác xin liên hệ Công Ty TNHH Thiết Bi Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh
Địa chỉ: Hải Anh Showroom 1: 103-105 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

            Hải Anh Showroom 2: 58 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http://haianh.vn/