Khuyến mại

Đón hè với NUC " Tặng quà trị giá 400.000 vnđ" cho Intel NUC

[1 năm trước]

Chào đón mùa hè 2015, Hải Anh và Intel hân hạnh mang đến cho quí đối tác chương trình khuyễn mại hấp dẫn dành cho khách hàng tiêu dùng cuối từ ngày 01/06/2015 đến ngày 30/06/2015 khi mua bất kỳ bộ sản phẩm barebone máy tính Intel N.U.C từ Hải Anh, quí khách hàng sẽ nhận ngay gói quà tặng trị giá 400.000 VNĐ ( bao gồm 1 bộ keyboard + mouse và 1 Cable HDMI to VGA ).

Chi tiết nội dung chương trình như sau:

 

   Điều kiện và thể lệ chương trình:

· Chương trình có số lượng quà tặng có hạn  và được  phân phối trên nguyên tăc ai đến trước nhận trước. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà

· Khách hàng nhận quà khuyến mãi phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhận và bản sao hóa đơn mua hàng trong khoảng thời gian khuyến mãi để đối chiếu.

Nếu sau 17h ngày 30/06/2015 hoặc khách hàng không cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu, đơn vị trả thưởng có quyền từ chối trả thưởng.

· Thông tin cá nhận được thu thập chỉ phục vụ cho mục đích chứng thực tham gia chương trình.

Các thông tin này được lưu trữ, bảo vệ theo chính sách bảo vệ quyền riên tư của Intel và sẽ được xóa hoàn toàn khi quyết toán xon chương trình

(vui lòng tham khảo www.intel.com/privay) . Bằng việc đăng ký thông tin cho chương trình, quý vị đồng ý chấp thuận các điểu khoản này.

· Quyết định của Intel là quyết định có hiệu lực cuối cùng

· Trong trường hợp có sự khác nhau giữa điều kiện và thể lệ chương trình, các điều khoản trong bản T&C tiếng Anh có hiệu lực nhất.