Khách hàng

Hội nghị khách hàng Gcafe tại hà nội ngày 25/7/2015

[5 năm trước]

Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật tin học Hải Anh Trân trọng Kính mời quý khách tới dự Hội nghị khách hàng Gcafe vào thứ Bảy ngày 25/07/2015 được tổ chức tại Hà Nội. Hội nghị quy tụ hơn 1.000 khách hàng là các chủ phòng game net tiêu biểu trong khu vực thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Đến tham dự hội nghị ngoài đông đảo khách hàng là sự có mặt của đại diện các đối tác và các hãng lớn như: InNgoàitel, LG, Galaxy... Bằng cách ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi mong được đồng hành cùng quý đại lý game net, chia sẻ những mô hình thành công và những cơ hội kinh doanh mới từ Hải Anh Computer và các đối tác.
Ngoài ra để tri ân quý khách hàng, đại lý Game net Hải Anh Computer kết hợp cùng với các đối tác Gcaffe, LG, Galaxy, Intel... có một chương trình khuyến mại ưu đăi đặc biệt dành cho khách hàng Game net đó là:
1. 02 giải đặc biệt là 02 chiếc xe máy Honda trị giá lên đến 40 triệu đồng.
2. 01 giải nhất là chiếc Tivi Led LG 43 ink cao cấp trị giá: 15 triệu
3. 02 giải nhì là 02 chiếc Monitor Led LG 24 ink trị giá: 8 triệu
Và còn hàng ngàn giải thưởng giá trị khác cũng như những chiết khấu, giảm giá ưu đãi đặc biệt khi quý khách đặt hàng lắp đặt phòng Game net ngay tại hội nghị của Hải Anh Computer.