Giới thiệu

Hải Anh - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm LG

[3 năm trước]

Công ty Hải Anh tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm tin học của LG. Nhiều năm liền, Hải Anh liên tiếp dẫn đầu về doanh số các sản phẩm của LG, là đối tác tin cậy và uy tín nhất của LG trong việc phân phối, mở rộng và đưa sản phẩm của LG đến tay người tiêu dùng. Hải Anh thường xuyên có các chương trình bán hàng hấp dẫn đối với các bạn hàng và đặc biệt đối với khách hàng là người sử dụng cuối cùng. Chính vì vậy, Hải Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng, mới 100%, giá cực tốt và chế độ bảo hành ưu việt.


1. Dòng sản phẩm màn hình LCD LG hiện đại và ưu việt:

Màn hình LCD đã trở thành lựa chọn số một cho những Công ty hoặc cá nhân khi muốn mua sắm cho mình một bộ máy tính để bàn. Trong dòng  sản phẩm LCD cùng loại, màn hình của LG nhanh chóng chiếm được thị phần và  ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam bởi kiểu dáng sang trọng và sành điệu, độ phân giải cao liên tục được nâng cấp và giá thành rất cạnh tranh. Không thể phủ nhận, màn hình LCD của LG tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, tiết kiệm điện năng, tích hợp cả tính năng xem tivi…

Đoán trước sự phát triển vượt trội của Công nghệ mới này, Công ty Hải Anh rất chú trọng vào việc phân phối sản phẩm LCD của LG, thường xuyên đặt hàng với số lượng lớn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Dòng sản phẩm ổ đĩa quang học:

Các sản phẩm ổ đĩa quang học của LG cũng là một trong những mặt hàng chiến lược mà Công ty LG Electronics Vietnam tin tưởng và lựa chọn Hải Anh là nhà phân phối chính thức cho mặt hàng này. Các sản phẩm ổ quang được LG thiết kế chuyên nghiệp,  thời trang, tốc độ ghi vượt trội, tính năng bảo mật cao, tương thích với mọi định dạng đĩa.