Công nghệ

TOP CHUÔT CHƠI GAME "BÌNH DÂN" CẦM CÒN NHIỀU HƠN CẦM TAY NGƯỜI YÊU

[3 năm trước]

Các loại chuột chơi game 'ngon mà rẻ' đang tung hoành tại quán game net

một số loại chuột chơi game đang được đánh giá cao, có chất lượng tốt, phù hợp với giá tiền và đang rất được ưa chuộng tại các quán net tại Việt Nam.

Một trong những điểm hấp dẫn game thủ lựa chọn quán nét làm địa điểm tập kết lâu dài chính là bộ gaming gear đang trang bị sẵn tại đây. Đặc biệt là những chú chuột xịn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người hơn bởi chúng đóng vai trò quyết định ở những pha xử lý đòi hỏi nhanh, chính xác trong game.

Vì vậy, các chủ quán net cũng cần đầu tư cho phòng máy những loại chuột chơi game có chất lượng tốt, không những đảm bảo được nhu cầu sử dụng của game thủ mà còn phải đẹp mắt và có độ bền cao.

Chúng tôi xin được giới thiệu một số loại chuột chơi game đang được đánh giá cao, có chất lượng tốt, phù hợp với giá tiền và đang rất được ưa chuộng tại các quán net tại Việt Nam. Tuỳ theo phân khúc phòng máy từ net cỏ cho tới cyber game sẽ sử dụng các sản phẩm khác nhau.

Chuột Newmen G10 Optical USB giá 185 ngàn đồng: Loại chuột có giá tương đối rẻ nhưng có chất lượng khá tốt, có 4 nút điều khiển, đèn LED hiệu ứng đặc biệt. 2 bên thân chuột được uốn cong để kê ngón cái và ngón út thoải mái, thuận tiện khi sử dụng lâu không bị mỏi. Sensor của chuột có thể tuỳ chỉnh được DPI theo các mức 800/1200/1600

.

SteelSeries Kana iCafe giá 390 ngàn đồng: Phiên bản giá rẻ của chú chuột Kana với thiết kế vỏ ngoài sơn bóng khá ấn tượng, thiết kế cân xứng đặc trưng và cảm biến tốt, mức tinh chỉnh 400/800/1600/3200 khá rộng.

Kết quả hình ảnh cho SteelSeries Kana iCafe

Fuhlen G70 Optical USB - Gaming giá 420 ngàn đồng: Chú chuột màu mè vô cùng bắt mắt của fuhlen với đèn LED đổi màu dọc theo thân chuột, thiết kế cân xứng cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải. Cảm biến tốt với độ phân giải khá 2000 DPI.

SteelSeries Rival 100 PC Bang Edition giá 550 ngàn đồng: Phiên bản dành cho quán net và người dùng phổ thông của Rival 100 đến từ hãng sản xuất danh tiếng SteelSeries có giá thành rẻ nhưng vẫn vô cùng chất. Bên cạnh bộ nút bấm cơ học xịn, nảy và bền thì cảm biến chuột vô cùng chuẩn xác, DPI thay đổi theo các mức 250, 500, 1000, 1250, 1500, 1750 và 2000.

Kết quả hình ảnh cho SteelSeries Rival 100 PC Bang Edition