Công nghệ

LG Công Bố Ba Màn Hình LG Mới Nhất Tại Hội Chợ IFA 2016

[3 năm trước]

LG quyết định chơi lớn tại IFA – Hội chợ Điện tử Thường niên – năm nay, ít nhất là với màn hình. Công ty đã quyết định công bố thông tin chi tiết về 03 màn hình mới nhất, trong đó có 02 model là màn hình cong, UltraWide với tỉ lệ 21:9, ngay trước thềm cuộc họp báo vào ngày 1/9. Ba màn hình này bao gồm 02 model 34 inch và một model 38 inch – lớn nhất của dòng này.

38uc99, 34uc79g, 34um79m

Bắt đầu với màn hình lớn nhất,  màn hình cong 38-inch UltraWideTM  38UC99, với kích thước màn hình siêu rộng, đây là màn hình lý tưởng cho những công việc yêu cầu tính chi tiết cao. Thêm vào đó, với tấm nền IPS UltraWide QHD+ với độ phân giải 3840 x 1600 và giải màu lớn đến 99% sRGB, 38UC99 là lựa chọn tuyệt vời cho những người coi trọng chất lượng hình ảnh. Màn hình cho trải nghiệm hình ảnh trong suốt chân thực, cùng với nhiều tính năng tiện lợi khác, cho phép trải nghiệm không thể tìm thấy ở bất kỳ màn hình nào khác. Đây cũng là lí do 38UC99 là lựa chọn hoàn hảo của những người làm thiết kế, lập trình và các công việc đòi hỏi phải làm nhiều công việc một lúc khác

38uc99 với độ phân giải và màu sắc hoàn hảo

Là màn hình UltraWide™ đầu tiên được trang bị cổng USB Type-CTM, 38UC99 cho phép bạn sử dụng cổng kết nối của tương lai. Cổng kết nối hiện đại cho phép truyền tải dữ liệu đồng thời sạc một thiết bị khác như smartphone hoặc laptop cùng lúc với chỉ một cáp nối duy nhất. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh cài đặt màu sắc và lưu lại các cài đặt này một cách dễ dàng với phần mềm Onscreen Control và My Display Preset.

Không chỉ vậy, 38UC99 cũng phù hợp cho giải trí không kém so với khả năng làm việc. Với hai loa trong 10W tương thích Bluetooth, 38UC99 cho âm thanh Rich Bass với khoảng âm trầm 85Hz. Hệ thống âm thanh tuyệt vời này cho phép tăng cường trải nghiệm của người dùng với âm thanh sâu và dày. Tính năng giảm mờ chuyển động Motion Blur Reduction chi tiết đến 1 ms giảm thiểu dư ảnh thường xuất hiện ở các game với nhịp độ cao.

Là màn hình game cong siêu rộng 144Hz IPS 21:9 đầu tiên trên thế giới, 34UC79G kết hợp tần số quét nhanh không tưởng với tính năng Motion Blur Reduction 1 mili-giây. Chuyển dịch hình ảnh mềm mại mà không tạo ra dư ảnh và màn hình IPS cho màu sắc chính xác từ mọi góc độ mà không bị biến dạng màu.

màn hình cong 34uc79g 144Hz đầu tiên trên thế giới

Với những tính năng như Black Stabilizer và Dynamic Action Sync,  34UC79G được thiết kế đặc trưng để đáp ứng các như cầu của game thủ ngày nay. Black Stabilizer giúp tăng độ tương phản, cho phép người xem phát hiện các vật ẩn trong các khu vực khó thấy. Dynamic Action Sync làm giảm tình trạng lag để người dùng thưởng thức gameplay nhịp độ cao mà không xảy ra tình trạng chậm khung hình. Hơn thế nữa, tính năng AMD FreeSyncTM cho phép gameplay không bị giật hay vỡ khung hình.

Màn hình cũng cung cấp cho người dùng lựa chọn về tâm ngắm làm tăng độ chính xác khi chơi các game bắn súng và móc dữ dây chuột để tránh vướng víu gây cản trở di chuyển. Với đường còng màn hình và tỉ lệ 21:9, 34UC79G mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho game thủ của thể loại FPS, RTS hoặc MMORPG.

34UC79G cũng bao gồm một số các thiết kế thực tế phù hợp cho dàn game mà không làm giảm trải nghiệm của người chơi như điều chỉnh độ cao, nghiêng của màn hình và móc giữ dây chuột để hạn chế rối dây.

Cuối cùng là 34UM79M, màn hình phẳng duy nhất trong 03 màn hình mới này. Được thiết kế hướng tới trải nghiệm đa phương tiện, điểm mạnh nhất của màn hình IPS 34 inch siêu rộng này chính là đường viền siêu mỏng, cho phép người chơi trải nghiệm chân thực hơn với phim và game, dù không được hỗ trợ tính năng AMD FreeSync. Tuy vậy, model này được hỗ trợ sẵn Google Cast, cho phép chia sẻ dữ liệu trực tiếp với nhiều thiết bị cùng lúc.

38uc99, 34uc79g, 34um79m

Cả 03 màn hình này đều sẽ xuất hiện tại gian hàng của LG tại IFA tới đây. Theo thông tin hiện nay, 03 màn hình này sẽ được tung ra tại thị trường Mỹ trong mùa thu, với 38UC99 sẽ được tung ra trong tháng 9 với giá 1500$, 34UC79G vào tháng 10 với mức giá 700$ và 34UM79M vào tháng 11 với giá 600$