Chính sách

 • Hải Anh chính thức trở thành TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN của ASUS tại khu vực phía Bắc

  [11 tháng trước]

  Hải Anh chính thức trở thành TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN của ASUS tại khu vực phía Bắc

 • Chính sách bảo hành Hải Anh

  [8 tháng trước]

  Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Bảo hành của Công ty máy tính Hải Anh để được trợ giúp.

 • Chính sách vận chuyển hàng Online

  [7 năm trước]

  Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Hệ thống máy tính, linh kiện Hải Anh.

 • Chính sách đổi, trả hàng Hải Anh

  [7 năm trước]

  Khách hàng có thể đổi, trả hàng đã mua tại Hải Anh lấy sản phẩm khác hoặc nhận lại tiền vì bất kỳ lý do gì trong vòng 10 ngày hoàn toàn miễn phí.

 • Bảo mật thông tin khách hàng

  [7 năm trước]

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên Haianh.vn (HAC) bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bán hàng và cung cấp dịch vụ IT tại website. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

 • Chính sách & Quy định chung

  [7 năm trước]

  Khi sử dụng Website của Công ty thiết bị kỹ thuật tin học Hải Anh (HAC), Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 • Các hình thức thanh toán

  [7 năm trước]

  Khi quý khách mua hàng của Công ty Máy tính Hải Anh, quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức như sau: 

  - Thanh toán bằng tiền mặt.
  - Thanh toán bằng chuyển khoản.
  - Các hình thức khác.

 • Chính sách bảo mật

  [7 năm trước]

  BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG