WD HDD Caviar Red 1TB 7200Rpm SATA3 6Gb/s 64MB Cache

WD HDD Caviar Red 1TB 7200Rpm SATA3 6Gb/s 64MB Cache

Mã hàng: hdwd1tbred Tình trạng:

1.800.000 đ

Bộ chuẩn sản phẩm:

 • Giá đã bao gồm VAT
 • Đặt mua hàng qua điện thoại (8:30 - 18:00): 0912 119 523
 • HOTLINE MÁY ẢNH CANNON: (8:30 - 18:00): 0909 314 865
 • Hỗ trợ kỹ thuật (8:30 - 18:00): 0934 559 882
 • Hỗ trợ bảo hành (8:30 - 18:00): 0243 628 4909
 • Đổi trả trong 10 ngày: MIỄN PHÍ nếu sp lỗi - Xem chi tiết
 • Đặt trước, giao hàng trong 24 giờ đến nhà khách hàng (nếu cách Hải Anh < 10Km) - Xem chi tiết
 • Bảo hành đặc biệt: 1 đổi 1 trong 30 ngày tại Hải Anh - Xem chi tiết
 • Không áp dụng với các dòng máy chủ server
 • Bảo hành chính hãng: 36 Tháng

Thư viện hình ảnh

Tính năng

WD Red cho hệ thống NAS để lưu trữ tất cả những gì bạn muốn

Ổ cứng WD Red cho hệ thống NAS sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu về lưu trữ dữ liệu của bạn. Với dung lượng lên đến 8TB, WD Red trao cho khách hàng rất nhiều lựa chọn để tạo ra hệ thống NAS khủng với hiệu năng tuyệt với nhất. Được thiết kế cho hệ thống NAS 1 đến 8 khe, WD Red mang khả năng lưu trữ mạnh mẽ chỉ trong một thiết bị. Với WD Red, bạn được trang bị sẵn sàng cho mọi thứ.

NASware 3.0

Không chỉ là một ổ cứng, khi được sử dụng cho hệ thống NAS 1-8 khe, WD Red thay đổi hoàn toàn cuộc chơi.  Với tổng dung lượng lớn nhất có thể đạt tới 64 TB, hệ điều hành NASware 3.0 cho phép bạn tối ưu hóa từng ổ trong đó. Được cài đặt sẵn trong tất cả các ổ cứng WD Red, công nghệ tân tiến của NASware 3.0 nâng tầm hoạt động của hệ thống lưu trữ thông qua việc nâng cao khả năng tương thích, kết hợp, nâng cấp và độ tin cậy.

Tối ưu tính khả năng tương thích của NAS

Các ổ cứng bình thường vốn không được thiết kế cho NAS, nhưng WD Red với hệ điều hành NASware thì khác. Với công nghệ độc quyền, bạn sẽ không còn cần phải băn khoăn trong việc lựa chọn ổ cứng. WD Red được thiết kế cho các hệ thống NAS kích thước nhỏ, với thuật toán riêng cho phép cân bằng giữa hiệu năng và độ tin cậy trong môi trường NAS và RAID. Nói một cách đơn giản, WD Red là ổ cứng phù hợp nhất hiện nay cho giải pháp NAS. Và chúng tôi không hề nói suông. WD Red được chứng nhận vượt qua hàng loạt bài kiểm tra khả năng tương thích với NAS của các đối tác trên thị trường.*

Ổ cứng thường và WD Red

Trong một hệ thống NAS - Network Attached Storage, ổ cứng thường không hề được thiết kế với những tính năng phù hợp. Hãy làm điều tốt nhất cho hệ thống NAS của bạn và lựa chọn ổ cứng với hàng loạt tính năng cho phép lưu trữ dữ liệu và duy trì hiệu năng tối ưu. Khi chọn ổ cứng cho NAS, hãy suy nghĩ những vấn đề sau:

Tính tương thích: Nếu không được thử nghiệm tính tương thích cho hệ thống NAS, hiệu năng tối ưu sẽ không thể được đảm bảo.

Độ tin cậy: Với đặc thù luôn hoạt động, NAS hay RAID sẽ có nhiệt độ rất cao. Các ổ cứng thường không được thiết kế và thử nghiệm trong những điều kiện này, nhưng WD Red thì có.

Phục hồi khi xảy ra lỗi: ổ cứng WD Red cho NAS được thiết kế với khả năng phục hồi khi xảy lỗi cho phép giảm thiểu lỗi trong hệ thống NAS. Đối với các ổ cứng thường không được thiết kế cho môi trường RAID, đây hiển nhiên là một vấn đề.

Chống nhiễu và rung: được thiết kế hoạt động đơn lẻ, các ổ cứng thường có rất ít, thậm chí không có khả năng chống nhiễu và rung khi được đặt trong hệ thống nhiều ổ cứng. Các ổ dòng WD Red được thiết kế đặc thù cho hệ thống NAS nhiều khe.

Phù hợp cho Gia đình

Tải lên, lưu trữ, chia sẻ và sắp xếp các dữ liệu số tại nhà của bạn với hệ thống NAS và ổ cứng WD Red để dễ dàng chia sẻ dễ dàng giữa các thiết bị trong nhà. NASware tăng cường tính tương thích của ổ cứng của bạn với các thiết bị, TV, dàn âm thanh và hơn thế nữa.

Tương thích cho Doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp đòi hỏi công suất và hiệu quả - hai nguyên tắc chính để thiết kế WD Red. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống 1-8 khe. NASware 3.0 cho phép kết nối dễ dàng với mạng lưới sẵn có, do đó WD Red có thể nhanh chóng thích nghi với tốc độ chia sẻ và lưu trữ dữ liệu bạn mong muốn. Và cho các hệ thống lớn hơn lên đến 16 khe, chúng tôi có giải pháp WD Red Pro.

WD Red Pro cho các Doanh nghiệp lớn

Nếu bạn muốn hiệu năng tối đa cho hệ thống NAS, WD Red Pro mang đến tính năng vượt trội sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Cho các hệ thống NAS 8 đến 16 khe, WD Red Pro được thiết kế với công suất lớn và bảo hành lên đến 5 năm.

3D Active Balance Plus

Đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ chống rung và nhiễu liên tục trong môi trường NAS hay RAID. Công nghệ kiểm soát cân bằng kép cho phép kéo dài tuổi thọ ổ cứng của bạn.

Hỗ trợ tối đa và bảo hành 3 năm

Hãy tự tin nâng cấp lên sản phẩm tốt nhất cho NAS với thời hạn bảo hành lên đến 3 năm. Ngoài ra, bạn còn nhận được dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp quốc tế cho tất cả ổ WD Red, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống NAS của bạn.

Độ tin cậy 24/7

Vì hệ thống NAS luôn luôn hoạt động, độ tin cậy là yếu tố tiên quyết. Với MTBF (Mean Time Between Failure – thời gian trung bình giữa các sự cố) lên đến 1 triệu giờ, ổ cứng WD Red với NASware 3.0 được thiết kế cho môi trường hoạt động 24x7.

Nhiệt độ thấp. Độ tin cậy cao.

Thông qua việc giảm điện năng tiêu thụ, hệ thống NAS sẽ không bao giờ bị nóng. Với nhiệt độ thấp hơn, bạn sẽ có thể yên tâm hơn về hệ thống NAS.

Tiện ích và Công cụ sao chép Ổ cứng

Acronis True Image WD Edition cho phép clone ổ cứng, back-up hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả các dữ liệu của bạn, đồng thời có khả năng xóa sạch các dữ liệu bạn không còn cần tới một cách an toàn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt thêm ổ cứng cho máy tính của bạn và tự động sao chép các dữ liệu về hệ điều hành, các ứng dụng, và tất cả các dữ liệu quan trọng, bao gồm hình ảnh, âm nhạc và các tài liệu của bạn sang ổ mới.

 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Western Digital

Chủng loại

Caviar Red

Dung lượng

1TB

Chuẩn cắm

SATA 3

Bộ nhớ đệm

64MB Cache

Tốc độ truyền dữ liệu

6Gb/s

Tốc độ vòng quay

7200 Rpm

Loạicứng

Dùng cho

PC

 

 
-->