WD HDD Caviar Purple 3TB Sata 3

WD HDD Caviar Purple 3TB Sata 3

Mã hàng: hdwd3tbpurple Tình trạng:

2.450.000 đ

Bộ chuẩn sản phẩm:

  • Giá đã bao gồm VAT
  • Đặt mua hàng qua điện thoại (8:30 - 18:00): 0912 119 523
  • HOTLINE MÁY ẢNH CANNON: (8:30 - 18:00): 0909 314 865
  • Hỗ trợ kỹ thuật (8:30 - 18:00): 0934 559 882
  • Hỗ trợ bảo hành (8:30 - 18:00): 0243 628 4909
  • Đổi trả trong 10 ngày: MIỄN PHÍ nếu sp lỗi - Xem chi tiết
  • Đặt trước, giao hàng trong 24 giờ đến nhà khách hàng (nếu cách Hải Anh < 10Km) - Xem chi tiết
  • Bảo hành đặc biệt: 1 đổi 1 trong 30 ngày tại Hải Anh - Xem chi tiết
  • Không áp dụng với các dòng máy chủ server
  • Bảo hành chính hãng: 36 Tháng

Thư viện hình ảnh

Tính năng

Lưu trữ vượt trội. Giám sát vượt trội.

Các ổ cứng WD Purple được thiết kế cho các hệ thống an ninh chất lượng cao hoạt động liên tục 24/7. Với hỗ trợ lên đến 8 ổ cứng và 32 máy quay, ổ cứng WD Purple được tối ưu cho việc giám sát an ninh. Dữ liệu giám sát của WD Purple cũng được tích hợp công nghệ AllFrame, cho phép bạn tự tin thiết kế hệ thống giám sát an ninh phù hợp với nhu cầu công việc. Với công nghệ AllFrame, WD Purple nâng cao khả năng truyền ATA, giảm thiểu lỗi, vỡ hình và ngắt quãng xảy ra khi sử dụng không đúng ổ cứng trong hệ thống lưu trữ video của bạn.

Ổ cứng chuyên nghiệp cho công việc.

Ổ cứng WD Purple được thiết kế riêng cho việc giám sát, đảm bảo chịu được mức độ dao động nhiệt lớn và độ rung từ các thiết bị khác trong môi trường DVR. Một ổ cứng bình thường chỉ được thiết kế để hoạt động liên tục trong khoảng thời gian nhất định, không phải môi trường khắc nghiệt liên tục 24/7 của hệ thống giám sát chất lượng cao. Sự gián đoạn của 1 ổ cứng cũng có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người, hệ thống lưu trữ dữ liệu giám sát, hay thậm chí toàn bộ hệ thống. Với WD Purple, hệ thống lưu trữ dữ liệu giám sát của bạn sẽ được đảm bảo với chứng nhận tương thích từ rất nhiều hệ thống giám sát.

Dẫn đầu về khả năng lưu trữ. Hệ thống giám sát bạn có thể tin cậy.

WD là một trong những công ty đi đầu trong thị trường sản xuất ổ cứng thế giới. Với WD Purple, bạn sẽ nhận được ổ cứng được thiết kế cho hệ thống giám sát an ninh hoạt động liên tục với nhiệt độ cao, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh khi bạn cần. Bất cứ khi nào dù là bảo vệ gia đình hay đảm bảo an ninh tại cơ quan mình, WD Purple cũng là sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng.

Hỗ trợ tầm nhìn lên đến 32.

Ổ cứng WD Purple được tối ưu hỗ trợ đến 32 camera HD. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hay mở rộng hệ thống an ninh của bạn trong tương lai.

Tương thích lớn. Kết hợp đơn giản.

Khả năng tương thích là một trong những yếu tố chính được cân nhắc khi tạo ra ổ cứng WD Purple, với mục đích cho phép bạn tăng cường năng lực cho hệ thống giám  sát của bạn một cách đơn giản và dễ dàng. Hỗ trợ hàng loạt các giải pháp và chipset đi đầu trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ tìm được hệ thống DVR phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình ảnh đáng tin cậy với AllFrame™.

Mất khung hình và các đoạn quay là vấn đề vô cùng nghiêm trọng khi các video giám sát cần được thu hồi. Với những ổ cứng bình thường, lỗi và ngắt quãng trong video khá phổ biến, tuy vậy đây không phải là vấn đề với WD Purple. Tất cả các ổ cứng WD Purple đều được trang bị công nghệ AllFrame, cho phép tăng cường khả năng truyền ATA giảm thiểu tình trạng mất khung hình, nâng cao chất lượng tổng thể video, và nâng số lượng ổ cứng được hỗ trợ trong DVR.

Tính năng:                                     

- Được thiết kế riêng cho hệ thống giám sát an ninh.

- Giảm thiểu mất khung hình.

- Hiệu chỉnh cho yêu cầu ghi liên tục từ nhiều đường truyền tốc độ thấp, phổ biến ở các hệ thống giám sát.

- Ưu tiên khả năng ghi để tối đa hóa khả năng giám sát.

- Hỗ trợ truyền tín hiệu TLER & ATA.

- Hỗ trợ đến 8 ổ cứng.

Ít năng lượng. Tăng hiệu suất.

Tiêu thụ năng lượng thấp là đặc điểm cần thiết trong môi trường hệ thống giám sát hoạt động liên tục với nhiệt độ cao. Với công nghệ IntelliSeek, ổ cứng WD Purple có khả năng tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu, giữ mức năng lượng tiêu thụ ở mức thấp để các rung nhiễu có khả năng ảnh hưởng đến ổ cứng ở mức thấp nhất.

Tiện ích và Công cụ sao chép Ổ cứng

Acronis True Image WD Edition cho phép clone ổ cứng, back-up hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả các dữ liệu của bạn, đồng thời có khả năng xóa sạch các dữ liệu bạn không còn cần tới một cách an toàn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt thêm ổ cứng cho máy tính của bạn và tự động sao chép các dữ liệu về hệ điều hành, các ứng dụng, và tất cả các dữ liệu quan trọng, bao gồm hình ảnh, âm nhạc và các tài liệu của bạn sang ổ mới

Hỗ trợ tối đa và bảo hành 3 năm

Là công ty dẫn đầu về sản xuất ổ cứng trong suốt 20 năm qua, WD đảm bảo về các giải pháp lưu trữ dữ liệu an ninh của mình. Với thời hạn bảo hành 3 năm cho mọi ổ cứng WD Purple, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống DVR của mình.

 

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Hãng sản xuất

Western Digital

Chủng loại

Western Caviar Purple 3TB Sata 3

Dung lượng

3TB

Chuẩn cắm

SATA3

Bộ nhớ đệm

64MB cache

Tốc độ vòng quay

IntelliPower

Tốc độ truyền dữ liệu

6GB/s

Điện áp

1,8 Volt

Loại ổ cứng

Dùng cho

PC

Kích thước

3.5''

Công nghệ tích hợp

Dòng ổ cứng chuyên dùng cho camera giám sát

 

 
-->